首页 八卦内容详情
澳洲幸运5:Con người, nhân cách đáng kính của NSND Diệp Lang qua lời kể đồng nghiệp

澳洲幸运5:Con người, nhân cách đáng kính của NSND Diệp Lang qua lời kể đồng nghiệp

分类:八卦

标签: # Bị triệu tập vi đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

NSND Diệp Lang đã từ trần vào hồi 7 giờ sáng (giờ California, Mỹ), ngày 11/3, hưởng thọ 83 tuổi. Tang lễ của NSND Diệp Lang sẽ được cử hành vào ngày 15/3 tại chùa Viên Quang, Cali. Linh cữu được đưa đi hỏa táng vào 2 giờ chiều ngày 16/3.

Sự ra đi của NSND Diệp Lang để lại nhiều thương tiếc trong lòng khán giả cũng như đồng nghiệp suốt những ngày qua. Chia sẻ của hậu bối về ông càng khiến nhiều người kính nể, không chỉ trong nghề nghiệp mà còn ở cả nhân cách, đối nhân xử thế.

Đạo diễn Đức Thịnh bày tỏ, anh từng có may mắn làm việc cùng NSND Diệp Lang ở sân khấu kịch Hồng Vân với vở "Chuyện tình mùa thu". Ấn tượng của Đức Thịnh về NSND Diệp Lang là một người nghiêm túc, chỉnh chu, tận tụy, tận tâm với vai diễn.

NSND Diệp lang những năm cuối đời.

Không chỉ học hỏi tiền bối ở điểm này, Đức Thịnh còn cho biết, cố nghệ sĩ luôn tạo cảm giác dễ chịu cho đám "con cháu" trong nghề bằng sự gần gũi và chân tình trong quá trình làm việc.

Đức Thịnh nhắc nhớ một kỷ niệm với NSND Diệp Lang trên trang cá nhân: "Có một kỉ niệm, lần đó diễn xong, khi đứng ở cánh gà, chú vỗ vai con và nói: "Thịnh, để mắt đến thằng Diệp Tiên dùm chú nghen!". Một câu nói, một cử chỉ đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp mà chú dành cho cậu con trai đang theo nghề sân khấu của mình.

Rồi mỗi lần diễn xong một cảnh nào đó, chú đều bước tới chỗ con đang đứng và hỏi : "Được không mậy?" Đối với con, đó là sự hào sảng của một nghệ sĩ lớn.

Sự hào sảng của những nghệ sĩ như chú không còn thấy nhiều ở thế hệ tụi con bây giờ. Thường tụi con quá ngạo nghễ khi đạt được chút gì đó và rồi luôn đặt bản thân lên trên tất cả! Bởi vậy, thật khó để gọi tụi con với danh từ nghệ sĩ! Cám ơn trân trọng chú lắm".

NSND Diệp Lang trong phim "Bình minh châu thổ" cùng đạo diễn Nguyễn Phương Điền và Kim Khánh.

,

澳洲幸运5www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Từ nước Úc xa xôi, nghệ sĩ Chí Tâm bày tỏ sự thương tiếc xót xa trước sự ra đi của nghệ sĩ Vũ Linh và NSND Diệp Lang. Những ngày qua, Chí Tâm bị trằn trọc khó ngủ vì cứ mải suy tư về cuộc đời, về sự sống của một kiếp người: sinh ra, già đi, bệnh tật và trở về với cát bụi.

Với Chí Tâm, NSND Diệp Lang là một bậc thầy đáng kính, một cây đại thụ trong nghề, một người sống tận tụy với nghề, hiền hòa, thân thiện, bình dị. Dù chưa được đứng chung sân khấu với NSND Diệp Lang nhưng nghệ sĩ Chí Tâm khẳng định, cố nghệ sĩ chính là ánh đuốc soi sáng lan tỏa lửa nghệ thuật của bộ môn cải lương.

Những vai kép độc của NSND Diệp Lang khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhưng khi màn nhung khép lại, ai ai cũng vỗ tay kính phục và tán thưởng tài diễn xuất của ông.

NSƯT Hữu Quốc chia sẻ, khi anh theo nghiệp diễn, ai cũng nghĩ rằng anh sẽ nối bước NSND Diệp Lang ở vai lão hay kép độc. Và sự thật, Hữu Quốc đã thành danh từ dạng vai như thế trên sân khấu cải lương.

Anh tâm sự, bản thân luôn phấn đấu từng ngày để được bằng một phần nhỏ của NSND Diệp Lang về cách ca diễn, dàn dựng cũng như nhân cách.

Chia sẻ của hậu bối về NSND Diệp Lang càng khiến nhiều người kính nể ông, không chỉ trong nghề nghiệp mà còn ở cả nhân cách, đối nhân xử thế.

Với anh, NSND Diệp Lang là bậc tiền bối đã vạch ra con đường lý tưởng để anh cũng như nhiều nghệ sĩ trẻ đi theo, để dù không được đóng kép đẹp thì vẫn được khán giả yêu thương.

Hữu Quốc bày tỏ trên trang cá nhân: "Dẫu biết rằng sinh lão bệnh tử là lẽ thường của nhân thế, nhưng sao con lại ngẩn người thương tiếc. Con cũng là lứa nghệ sĩ trẻ may mắn được diễn cùng chú trong những vở cải lương và bên sân khấu kịch của chị Hồng Vân, con được chú dạy khuyên chuyện nghề, chuyện đời nhiều lắm.

Con mãi nhớ ơn chú, người nghệ sĩ lớn của nền sân khấu nước nhà, tấm gương sáng soi về cách làm nghề và đạo đức, khiêm tốn với đồng nghiệp và khán giả. Con xin cúi đầu tạm biệt cây đại thụ của sân khấu Việt".

Ca sĩ Duyên Quỳnh: "Tôi đã gặp được tri kỷ"
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论