首页 体育内容详情
Telegram群组:Làn gió mới trong khu vực kỹ thuật

Telegram群组:Làn gió mới trong khu vực kỹ thuật

分类:体育

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trước khi sang Việt Nam chính thức ký hợp đồng, HLV Troussier đã chọn trợ lý đồng hành và người được ông chấm là cựu tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng. Sở dĩ ông chọn vị trợ lý sinh năm 1981 này bởi Nguyễn Việt Thắng từng có thời gian dài làm việc cùng ông ở Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và ông rất thích tính cách của vị HLV trẻ ham học hỏi, nhiệt huyết này. Thậm chí, HLV Troussier còn tin tưởng để Nguyễn Việt Thắng toàn quyền chọn thêm cho ông dàn trợ lý người Việt trong thành phần ban huấn luyện. Được sự tin tưởng và gợi mở của tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, cựu tuyển thủ từng vô địch AFF Cup 2008 Nguyễn Việt Thắng đã chọn các đồng sự: Trương Đình Luật, Mai Xuân Hợp và Nguyễn Thế Anh (trợ lý HLV thủ môn), tất cả đều trong độ tuổi 40 đổ lại. Trong số này, trừ trợ lý thủ môn Nguyễn Thế Anh từng hiện diện trong ban huấn luyện đội tuyển quốc gia dưới thời HLV Park Hang-seo, còn lại đều lần đầu tiên góp mặt ở các đội tuyển quốc gia trong vai trò trợ lý.

      Ban huấn luyện trao đổi với các thành viên đội tuyển U.23 Việt Nam về việc sàng lọc nhân sự.Ảnh: VFF 

,

Telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组包括Telegram群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau một tuần làm việc dưới quyền HLV Philippe Troussier, trợ lý Nguyễn Việt Thắng cho hay: “Từng làm việc với HLV Troussier lúc ông còn là Giám đốc kỹ thuật Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF, tôi nhận thấy tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam là một người nhiệt huyết và rất có tâm trong công việc. Ngay khi trở thành HLV trưởng đội tuyển U.23 quốc gia và đội tuyển Việt Nam, ông Troussier rất nghiêm khắc, đòi hỏi cao các đồng sự trong công việc. Khi được HLV Troussier chọn ở vai trò trợ lý số 1, tôi cũng có chút áp lực, nhưng càng làm việc với ông, tôi càng thấy thú vị và học hỏi được rất nhiều điều. Đặc biệt, tôi rất thích cách ông Troussier luôn quan tâm và tạo điều kiện cho những gương mặt trẻ. Bởi ông không muốn bỏ sót bất cứ cầu thủ tài năng nào và tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh với tất cả tuyển thủ”.

Đội ngũ trợ lý của HLV trưởng Philippe Troussier đã thổi vào các đội tuyển một làn gió mới, như chính tuyển thủ Vũ Văn Thanh chia sẻ: “Lần tập trung đội tuyển Việt Nam đầu tiên trong năm 2023, dẫu chỉ có 5 ngày và mang tính ra mắt chào hỏi giữa ban huấn luyện mới và các tuyển thủ, nhưng tôi nhận thấy không khí đội tuyển rất vui và gần như không có khoảng cách. Các anh trong ban huấn luyện xem chúng tôi như những đứa em, rất thoải mái trao đổi những vấn đề đang tồn tại, nhằm giúp các bên hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

ĐỖ TUẤN

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论