首页 快讯内容详情
皇冠足球投注网(www.hg9988.vip):Quân khu 5 tạm đình chỉ công tác lái xe biển đỏ gây tai nạn ở Khánh Hoà

皇冠足球投注网(www.hg9988.vip):Quân khu 5 tạm đình chỉ công tác lái xe biển đỏ gây tai nạn ở Khánh Hoà

分类:快讯

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Ngày 16/2, một lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 5 cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ lái xe tải quân sự số hiệu KV 82-50 gây tai nạn giao thông làm 1 người bị đa chấn thương ở TP. Nha Trang.

Tài xế lái xe biển số KV 82-50 được xác định là đại úy Nguyễn Văn Niềm (49 tuổi, ở tỉnh Bình Định), công tác tại Trung đoàn vận tải 655, Cục hậu cần - Quân khu 5.

Sau khi gây tai nạn giao thông, xe biển đỏ KV 82 - 50 tiếp tục di chuyển. Nguồn: MXH.

Liên quan đến vụ tai nạn này, Cục điều tra Hình sự Quân khu 5 đang phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh, điều tra theo thẩm quyền. Phía tài xế lái xe và đại diện Quân khu 5 đến nay đã đến thăm hỏi nạn nhân, hỗ trợ người nhà 20 triệu đồng, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việc.


Lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 5 cho biết thêm, việc tạm đình chỉ đối với tài xế lái xe gây tai nạn nhằm phục vụ quá trình điều tra của Cục điều tra Hình sự Quân khu. Sau khi có kết luận cuối cùng, Quân khu 5 sẽ đưa ra hình thức xử lý theo quy định.

Như Tiền Phong đã thông tin, chiều 7/2, xe tải quân sự số hiệu KV 82-50 nhận nhiệm vụ chở hàng chạy trên quốc lộ 1A, hướng Bắc - Nam. Khi xe chạy đến đoạn qua xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang đã va chạm với xe máy do ông Nguyễn Văn L. (69 tuổi, ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) điều khiển và làm người này bị đa chấn thương. Theo camera hành trình của xe ô tô khác ghi lại, sau khi gây tai nạn thì xe tải mang biển đỏ KV 82-50 tiếp tục di chuyển, không dừng lại.

  • 扑克三公大吃小必胜方法 @回复Ta

    2023-03-26 00:00:40 

    由于上述两点之间存在巨大的矛盾,因此Turn 10想出了一个折中的办法。先给微软提供已经完成的部分游戏数据进行审核并进行游戏光盘的制作,以确保【Forza motorsport 5】能够准时发售。与此同时,开发人员则会继续开发和制作剩余的游戏内容,并在完成后以数字分发包的形式提供给玩家下载。就是很好很好的

发布评论