首页 快讯内容详情
新2手机网址(www.hg8080.vip):Diện mạo của cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 99 km

新2手机网址(www.hg8080.vip):Diện mạo của cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 99 km

分类:快讯

标签: # game bài bkat

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Sau hơn một tháng thông xe kỹ thuật, toàn bộ tuyến cao tốc đã có sự thay đổi nhanh chóng, phần lớn mặt đường đã được thảm nhựa, hàng chục km dải phân cách, hàng rào đã được lắp đặt. Trong ảnh là người dân địa phương đang di chuyển qua gói thầu số 1 đoạn đi qua tỉnh Bình Thuận.

Trên toàn bộ tuyến cao tốc, nhà thầu huy động nhiều phương tiện, máy móc và nhân công để thi công các hạng mục của dự án nhằm kịp tiến độ thông xe trước 30/4.

Ghi nhận tại gói thầu số 1 trên cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đoạn qua huyện Hàm Tân, Bình Thuận, hàng trăm công nhân và các phương tiện máy móc chia thành nhiều mũi thi công, làm việc khẩn trương.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây có chiều dài 99 km, đi qua địa phận 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận với thiết kế chiều rộng mặt đường 23,5 m với 4 làn xe, được khởi công từ tháng 9/2020, tổng mức đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng.

Theo Ban quản lý dự án đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, hiện giá trị sản lượng công trình đạt khoảng 81%. Tuyến chính đã xong toàn bộ phần nền đường đến hết lớp móng cấp phối đá dăm gia cố xi măng.

Các đơn vị thi công đang tiếp tục thi công hệ thống an toàn giao thông, lắp đặt dải phân cách, taluy, thi công hệ thống đường gom, đường ngang, nút giao…

Toàn tuyến có 65 cầu với 18 cầu trên cao tốc và 47 cầu vượt. Trong ảnh là nút giao với quốc lộ 1 ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã thông tuyến.

Hệ thống cầu vượt, đường dẫn ra, vào cao tốc của nút giao này được khẩn trương thi công vào chiều 2/2.

Một đoạn cao tốc đi qua hồ Gia Măng ở xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc đã được thảm nhựa trên tuyến chính và đang thi công lắp đặt dải phân cách.

Hạng mục cầu vượt của nút giao với quốc lộ 56 đoạn qua địa bàn thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cũng đã hoàn thành.

Toàn bộ 16 km mặt đường của gói thầu số 4 đi qua thành phố Long Khánh và các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất của tỉnh Đồng Nai được trải nhựa.

Nút giao cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với cao tốc Long Thành - Dầu Giây đoạn qua địa phận huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã cơ bản hoàn thành, đoạn đường dẫn vào cao tốc đã được đơn vị thi công hệ thống đèn chiếu sáng, lan can, vạch kẻ đường...

Cao tốc khi hoàn thành sẽ rút ngắn hành trình từ TP.HCM đến trung tâm du lịch Phan Thiết - Mũi Né còn 2-2,5 tiếng thay vì 4-5 tiếng đi trên quốc lộ 1.

Theo dự kiến, tuyến cao tốc này sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào dịp lễ 30/4 năm nay. Cao tốc này cũng góp phần kết nối sân bay Long Thành, tạo nên trục giao thông liền mạch giữa TP HCM - Long Thành - Phan Thiết.

Sách hay về TP.HCM

gồm 65 tản văn viết về những địa danh hoặc công trình kiến trúc của Sài Gòn mà phần lớn không còn nữa và những đồ vật hôm nay đã biến mất hoặc rất hiếm thấy.

là cuốn sách đọc nhẹ nhàng mà chứa đựng nhiều thông tin thú vị, độc giả được ngược dòng thời gian về với miền ký ức qua những câu chuyện độc đáo, có điểm nhấn riêng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论