首页 社会内容详情
三公最明智的打法(www.eth0808.vip):Nhiều nước NATO trục xuất đại sứ Nga

三公最明智的打法(www.eth0808.vip):Nhiều nước NATO trục xuất đại sứ Nga

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bộ Ngoại giao Nga hôm 23-1 cho biết đã thông báo với đại sứ Estonia rằng ông phải rời đi vào tháng tới và cả hai nước sẽ có đại biện lâm thời tại thủ đô của nhau thay vì đại sứ. Moscow cho biết động thái này nhằm đáp trả quyết định của Estonia về việc giảm quy mô của Đại sứ quán Nga ở Tallinn.

Trước đó, hôm 11-1, Estonia yêu cầu Nga giảm số lượng các nhân viên ngoại giao ở Đại sứ quán Nga tại Tallinn xuống còn 8 người, tương đương với số nhà ngoại giao của Estonia ở Moscow.

Phía Nga cho rằng: "Trong những năm gần đây, giới lãnh đạo Estonia đã cố tình phá hủy toàn bộ quan hệ với Nga. Nuôi dưỡng thái độ thù địch đối với đất nước chúng tôi đã được Tallinn nâng lên thành chính sách quốc gia".

Đại sứ quán Nga ở Tallinn - Estonia hôm 21-1. Ảnh: Reuters

Bình luận về quyết định hạ cấp quan hệ với Tallinn, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nhấn mạnh: "Chính quyền Estonia phải nhận những gì mà họ đáng phải nhận".

Động thái của Moscow đánh dấu lần đầu tiên Nga trục xuất một đại sứ của một nước EU kể từ khi chiến dịch quân sự tại Ukraine diễn ra từ tháng 2-2022.

Theo hãng tin Reuters, Bộ trưởng Ngoại giao Estonia Urmas Reinsalu cho biết Estonia đã đáp trả bằng việc yêu cầu đại sứ Nga rời đi trước ngày 7-2.

Ông Reinsalu nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Ukraine khi Nga đang lên kế hoạch tấn công quy mô lớn và chúng tôi kêu gọi các quốc gia có cùng chí hướng khác tăng cường hỗ trợ cho Ukraine".

Với tinh thần đoàn kết với Estonia, Latvia đã yêu cầu đại sứ Nga tại nước này rời đi trước ngày 27-2, theo thông báo trên Twitter của Bộ trưởng Ngoại giao Edgars Rinkevics. Latvia cũng sẽ hạ cấp quan hệ ngoại giao với Nga, có hiệu lực từ ngày 24-2, đồng thời yêu cầu Nga có hành động phù hợp.

Trước đó, Lithuania cũng đã trục xuất đại sứ Nga vào tháng 4-2022 và hạ cấp quan hệ ngoại giao với Moscow vì căng thẳng xung đột Nga - Ukraine.

Estonia, Latvia và Lithuania thuộc nhóm các đồng minh NATO thúc giục Đức cung cấp xe tăng chiến đấu Leopard để hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột với Nga. Cả 3 quốc gia vùng Baltic nói trên đã cùng một số đồng minh phương Tây khác gửi thêm vũ khí cho Ukraine hồi tuần trước.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论