首页 游戏内容详情
怎样打三公十打九赢(www.eth108.vip):Blue Exorcist Chap 137: Satan đấu với Rin!

怎样打三公十打九赢(www.eth108.vip):Blue Exorcist Chap 137: Satan đấu với Rin!

分类:游戏

标签: # tài xỉu online vin

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠现金网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Bây giờ chương mới nhất cho chúng ta thấy Rin bị thương nặng. Sau cuộc khẩu chiến với Sa-tan, hắn lại tấn công hắn. Tuy nhiên, cơ thể vật lý của anh ta phải vật lộn để vượt qua rào cản của Satan, dẫn đến một số vết thương. Hóa ra bất cứ thứ gì lạ sẽ bị bắn trả và phá hủy khi tiếp xúc với hàng rào của anh ta. Ngay cả Beelzebub cũng bị thương khi cố gắng.

Rin hiểu rằng dù phải đẩy qua, cậu vẫn có thể lẻn qua hàng rào vì nó được làm bằng Blue Fire. Lewin ngay lập tức nghĩ ra chiến lược triệu hồi Vayu và để anh ta tấn công Satan để tạo cơ hội cho Yukio.

Nhờ những nỗ lực phối hợp của Rin và Vayu, họ đã khiến Satan mất cảnh giác, và Yukio cuối cùng đã bắn tên lửa. Tuy nhiên, trước khi chúng ta thấy nó tấn công Satan, Chương này đã kết thúc. Tên lửa chỉ cách anh ta một inch nữa, vì vậy đó là chiến lợi phẩm của chúng tôi.

Một số bảng đã kết thúc việc ghi lại cuộc chiến ở định dạng hai trang tuyệt đẹp. Kato luôn mang đến cho chúng ta những trận chiến hoành tráng khi cô ấy tăng cường độ sau mỗi trận chiến.

Cũng đọc: Mairimashita! Iruma-Kun Chap 277: Ngày phát hành & Spoiler

Blue Exorcist Chap 137

Kato đã đưa ra một gợi ý quan trọng về tâm trí của Satan. Khi Lewin triệu hồi Vayu, anh ấy đã xoay chuyển trận chiến theo hướng có lợi cho họ, ít nhất là vào lúc này. Sức mạnh của Vayu, kết hợp với thanh kiếm Satan hai trang khổng lồ của Rin, đã đánh Satan khá mạnh. Tuy nhiên, điều bất ngờ là anh đã có một khoảng thời gian ngắn với Yuri. Có lẽ một số kỷ niệm tình cảm.

,

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Điều này cho chúng ta một gợi ý lớn rằng có nhiều điều hơn về tính cách của Satan và những gì thực sự đã xảy ra giữa anh ta và Yuri. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến anh vượt qua mọi tình cảm và quyết tâm trở thành ác nhân vẫn còn là một bí ẩn. Hơn nữa, bản thân anh ấy dường như không nhận thức được lý do dẫn đến những hồi tưởng về ký ức của mình và tại sao chúng lại quan trọng đối với anh ấy như vậy.

Cuối cùng, vì Shiemi vẫn chưa tham gia trận chiến, nên có khả năng, đây vẫn chưa phải là kết thúc. Mặc dù tên lửa của Yukio đã bắn trúng Satan, cuộc chiến rất có thể sẽ tiếp tục. Cuối cùng chúng tôi cũng được gặp Lucy. Mặc dù bị thương nặng, cô ấy vẫn có thể tiếp tục chiến đấu và thậm chí còn chế nhạo tình hình.

Nhờ tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của Kato, trận chiến được mô tả trong Chương mới nhất không gì khác hơn là một kiệt tác. Chúng tôi sẽ chờ đợi Chương tiếp theo khi chúng tôi chuẩn bị cho nhiều vòng xoắn hơn. Manga đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Blue Exorcist Chương 137 Ngày phát hành

Bộ truyện tranh đã có một chuyến đi gập ghềnh và nó không tuân theo một lịch trình cố định. Tuy nhiên, vài chương trước dường như được phát hành hàng tháng. Theo Viz, Blue Exorcist Chap 137 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Vì vậy, chúng tôi có gần bốn tuần trước khi chương tiếp theo ra mắt.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-exorcist-chapter-137-satan-vs-rin-114763.og

Website: https://otakugo.net/

,

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论