首页 社会内容详情
Hoàng An Na - Cô bé 17 tuổi đạt IELTS 7.0 dù lịch học dày đặc

Hoàng An Na - Cô bé 17 tuổi đạt IELTS 7.0 dù lịch học dày đặc

分类:社会

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠APPwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Bắt đầu lớp IELTS Nhóm với sĩ số ít

Hoàng An Na đang là học sinh năm cuối của trường Trung học Phổ thông Đức Trí. Với hoài bão tiến xa sự nghiệp học tập của mình, Na chia sẻ:

“ Sau quá trình tìm hiểu, mình thấy chuyên ngành tương lai chưa thực sự phát triển tại Việt Nam nên đã có nguyện vọng được học hỏi nhiều hơn tại trời Tây. Mặc dù đã sẵn sàng tâm lý rằng sẽ cần bằng IELTS nhưng mình vẫn khá lo lắng vì mức yêu cầu tối thiểu lên đến 6.5 - điểm số tương đối “khủng” so với một học sinh cấp 3 như mình. Khi được bạn bè giới thiệu, mình cũng “đánh liều” đi thi thử tại IELTS Vietop và nhận được kết quả chỉ 5.0”

 

An Na đăng ký khóa học IELTS Nhóm với mục tiêu nâng band điểm. Lớp học IELTS nhóm tại Vietop có sĩ số 5-7 học viên nên giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn tận tình từng học viên trong lớp.

Gấp rút với lớp IELTS 1 kèm 1

An Na kể lại: “Trong lớp, thầy Thắng và thầy Vũ đều giảng dạy khoa học nên mình học rất mau nhớ bài. Thầy không dạy kiểu học thuộc lòng mà là hiểu về dạng bài và hướng xử lý. Tuy nhiên lịch học dày đặc trên trường khiến mình bảo lưu tại Vietop hơn cả tháng trời. Rồi khi chỉ còn hai tháng ngắn ngủi để hoàn tất hồ sơ, mình quyết tâm đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1 dứt điểm luôn.”.

Vào tháng 4 vừa rồi, An Na đã đăng ký IELTS Cấp tốc 1 kèm 1 với mong muốn là đạt được mục tiêu 6.5 đúng thời hạn. Tuy đã tiếp xúc với chương trình IELTS trước đó nhưng với hình thức học 1 kèm 1 đem lại hiệu quả hơn đáng kể.

Các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm luôn đặt học viên của mình là trung tâm, thiết kế giáo án riêng biệt phù hợp với từng bạn, rút ngắn thời gian đạt điểm số mong muốn. Đồng thời, các bạn luôn được cập nhật nhanh chóng về xu hướng ra đề thi IELTS tại Việt Nam, từ đó giúp theo sát lộ trình luyện thi, bổ sung thêm lượng từ vựng chuyên đề cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Quá trình học tập và kết quả mỹ mãn

IELTS 1 kèm 1 là chương trình đào tạo IELTS nổi bật tại Vietop, được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

 

Ngoài thời gian 2 giờ học cùng giáo viên trên lớp, học viên còn được tăng cường thêm 2 giờ để thực hành để trau dồi và củng cố thêm những kỹ năng còn yếu của học viên. Na bày tỏ: “Với mình, IELTS Writing task 2 là cái gì đó rất là đáng sợ. Ai tiếp xúc với IELTS Writing rồi thì biết Task 1 là phần viết về biểu đồ mà cá nhân mình thấy rất khô khan và khó viết. Sau khi đã nắm chắc các dạng bài, mình tăng dần tốc độ làm bài rồi tận dụng thời gian tăng cường để sửa bài với các thầy. Thành quả là chỉ trong 10 tuần, kỳ tích phần thi Writing của mình đi từ 4.5 lên đến 6.5”

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Hiện nay, trung tâm luyện thi IELTS Vietop đang là trung tâm được các bạn đánh giá cao về độ uy tín đầu ra. Nếu bạn có nhu cầu ôn luyện thì hãy lưu lại để đăng kí cũng như giới thiệu cho bạn bè mình nhé.

Bởi vì đội ngũ giáo viên ngoài tư cách là một người chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm còn là một người truyền động lực giúp học viên đứng vững hơn trên hành trình chinh phục IELTS của bản thân.

Ngoài khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1, Vietop còn cung cấp một số khóa học khác như:

 • -Khóa học IELTS Cấp Tốc

 • -Khóa học IELTS 1 kèm 1

 • -Khóa học IELTS General

 • -Khóa học IELTS Youth

 • -Khóa học IELTS Online

 • -Khóa học IELTS Speaking

 • -Khóa học IELTS Writing

Thông tin liên hệ IELTS Vietop:

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Hotline: 0899 172 227

Address:

 • -Cơ sở Phú Nhuận: 68 - 70 Hoa Cúc, P.7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 • -Cơ sở Gò Vấp: 664 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 • -Cơ sở Quận 10: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM

 • -Cơ sở Tân Phú: 53 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论